Chụp ảnh giấu mặt người yêu thế nào cho đẹp?

Khi đã yêu thì ai cũng muốn lưu lại những kỉ niệm đẹp nhất cùng nhau qua những bức hình. Vậy có những kiểu tạo dáng ngọt ngào nào dành cho các cặp đôi, hay chụp ảnh giấu mặt người yêu như nào cho đẹp?

Bài viết hôm nay sẽ cho các bạn câu trả lời nhé.

1. Chụp ảnh giấu mặt người yêu

Nếu các bạn chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu và chưa muốn công khai nửa kia hoặc đơn giản muốn đổi kiểu pose hình này để anh người yêu trở nên bí ẩn hơn thì chụp ảnh giấu mặt người yêu là một trong những cách tạo dáng phổ biến.

Một trong những cách phổ biến nhất đó là nàng tựa trên vai chàng, khuôn mặt bạn nữ sẽ chiếm phần lớn ảnh trong khi đó bạn trai chỉ lộ mỗi bờ vai và tóc.

chụp trên vai người yêu

Cách tiếp theo là chụp ảnh qua gương, lúc này bạn trai có thể cầm điện thoại để che đi khuôn mặt nhưng bức hình vẫn có cả hai bạn, thiếu mỗi mặt người bí ẩn kia

chụp trước gương với người yêu

Hoặc một kiểu nữa cũng rất phổ biến đó là chụp từ đằng sau, bạn nữ quay lưng lại để lộ khuôn mặt hoặc chỉ chụp sau lưng cả hai bạn, khi lên hình cũng đều rất lãng mạn.

ảnh nắm tay

Có thêm một kiểu tạo dáng nữa bạn nên tham khảo, được các bạn trẻ sử dụng rất nhiều hiện nay. Đó là chụp hình đẹp như bình thường nhưng bạn dán sticker nên mặt của bạn trai hay bạn gái muốn che.

ảnh giấu mặt người yêu

Hoặc cùng có kiểu chụp hình khá phổ biến mấy năm trước đó là chụp bóng của cả hai bạn hoặc chụp kiểu cùng em đi khắp thế gian.

cùng em đi khắp thế gian

Ngoài cách chụp ảnh giấu mặt người yêu thì có rất nhiều kiểu tạo dáng khác nhau cho các cặp đôi, mình sẽ gợi ý thêm để các bạn tham khảo nhé.

2. Tạo dáng giống nhau

Bạn đã nghe nói về tướng phu thê chưa, khi hai người yêu nhau khá lâu thì trên khuôn mặt và tính cách sẽ có những nét tương đồng. Do vậy cũng nhiều cặp đôi muốn thể hiện sự đồng điệu, ăn ý của mình qua cách chụp hình copy này.

tạo dáng giống nhau

3. Kiểu hình yêu xa

Với những bạn yêu xa, làm sao để có những bức ảnh đôi khi mà cơ hội gặp nhau cũng không có? Thật ra khá dễ dàng thôi, bạn có thể thực hiện những bức hình riêng biệt và ghép vào, những bức hình này vừa ý nghĩa lại thể hiện tình cảm hai bạn rất đậm sâu.

ảnh yêu xa ảnh đôi

4. Chụp chân

Với kiểu tạo dáng này, hàm ý rằng các bạn đang và sẽ cùng nhau đi khắp thế gian, cùng nhau khám phá và chia sẻ những niềm vui mới và phấn đấu cho những kế hoạch to to.

chụp chân

5. Kiểu tay trong tay

Đây là kiểu chụp hình cực kì đơn giản nhưng vẫn thể hiện sự khăng khít của hai bạn. Background của những tấm hình này có thể là một vùng đất mới, một cảnh đẹp nức lòng,…

ảnh tay trong tay

6. Kiếu tạo dáng sâu deep

Với kiểu này thì cả hai bạn sẽ chụp cả người, do vậy cũng nên lưu ý cách phối đồ để cùng tone với nhau, lên hình sẽ rất đẹp. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng thêm đạo cụ như nón, mũ, chai nước,… tùy sự sáng tạo của mình để cho ra đời những bức hình xuất sắc.

ảnh ôm nhau

7. Tạo dáng âu yếm

Khi yêu thì ai chẳng muốn dành cho người yêu những tình cảm, hành động trìu mến nhất. Các bạn có thể cân nhắc cách tạo dáng âu yếm đáng yêu như hôn nhẹ lên trán, ôm từ đằng sau, hay chụp ảnh bạn trai nhấc bổng bạn gái, xoa đầu, sấy tóc cho bạn nữ, ….

ảnh ôm nhau

8. Tự sướng

Mình dám chắc đây là kiểu chụp hình đôi phổ biến nhất, vì các bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện mà không cần nhờ tới ai giúp sức. Với kiểu chụp kiểu này, các bạn có thể tạo kiểu hôn nhẹ lên má, xoa đầu hay ôm cũng được.

Nếu muốn lấy cả cảnh đằng sau thì có thể sử dụng gậy tự sướng để bao quát hơn nhé.

tự sướng

9. Chụp ngược sáng

Bức hình ngược sáng sẽ không rõ mặt của hai bạn nhưng vừa tạo ra vẻ bí ẩn và toát ra sự hạnh phúc vô cùng. Hãy tham khảo thử bức hình dưới đây mà xem.

Kiểu chụp này sẽ làm khung cảnh xung quanh trở nên rộng hơn, thơ mộng và lãng mạn hơn rất nhiều.

chụp ngược sáng

 

10. Tạo dáng nhí nhố hoặc chụp ảnh thường nhật

Những bức hình kiểu này sẽ làm cho tình yêu các bạn trở nên gần gũi hơn và để chụp kiểu này tức là các bạn cũng đã gắn bó với nhau một thời gian đủ dài để hiểu để cùng nhau làm những trò nhí nhố.

chụp nhí nhố

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh giấu mặt người yêu và gợi ý thêm nhiều cách tạo dáng cho cặp đôi đẹp mắt nữa.

Chúc các bạn có nhiều bức hình đẹp.

Leave a Comment