Vinmart có bán giấy nến không? Giá đắt không?

Vinmart là hệ thống siêu thị lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Nếu các bạn đang thắc mắc liệu Vinmart có bán giấy nến không thì bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời nhé.

1. Vinmart có bán giấy nến không? Đắt không?

Không chỉ rất thuận tiện khi Vinmart có rất nhiều cửa hàng Vinmart và Vinmart+, các sản phẩm của Vinmart còn rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm mua giấy nến ở các cửa hàng Vinmart và Vinmart+ nhé.

Giấy nến phổ biến nhất mà bạn tìm thấy ở tất cả cửa hàng Vinmart là giấy cuộn, ngoài ra ở siêu thị Vinmart lớn, bạn cũng có thể tìm thấy giấy nến theo tờ cắt sẵn tùy từng khuôn nhất định hay giấy nến đục lỗ dùng hấp bánh bao hoặc dùng cho nồi chiên không dầu.

Nhìn chung các loại giấy nến trên thị trường không đắt lắm, giá thành ở Vinmart cũng dao động từ 18k tới 30k cho một cuộn 5m.

giấy nến

2. Công dụng của giấy nến

Giấy nến hay được gọi là giấy sáp, là một loại giấy được sử dụng thường xuyên trong quá trình làm bánh. Loại giấy này thường được lót dưới đế bánh, vì được phủ một lớp silicon mỏng nên bánh không bị dính vào giấy và giấy cũng không hề bị ảnh hưởng khi cho vào lò nướng ở nhiệt độ cao.

Sau đây là một số công dụng của giấy nến, bạn sẽ thấy ngoài việc làm bánh thì giấy nến cũng có nhiều công dụng trong cuộc sống hàng ngày nữa nhé:

  • Dùng lót khay nướng và đặt bánh luôn bên trên, không cần khuôn. Như vậy bánh vừa dễ chin mà bạn không sợ bị cháy mặt dưới
  • Với các loại bánh cần khuôn, giấy nến dùng để lót dưới đáy hoặc xung quanh khuôn
  • Giấy nến để lót trên bàn trước khi nhào bột
  • Giấy nến có thể dùng để bọc thực phẩm trước khi cho vào tủ lạnh
  • Sử dụng giấy nến đậy trên miệng bát thực phẩm khi quay trong lò vi sóng cũng làm giảm bớt tiếng ồn
  • Sử dụng giấy nến đặt dưới hộp hoa quả trước khi cho vào giữ lạnh cũng làm rau quả tươi hơn
  • Lót giấy nến dưới đáy tủ để chống ẩm
  • Sử dụng giấy nến để bọc vài hoặc quần áo để luôn giữ màu vải tươi sáng
  • Với các dụng cụ làm vườn thì việc chà giấy nến vừa giúp làm sạch mà lại có thể bảo vệ bề mặt kim loại

giấy nến

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi : Vinmart có bán giấy nến không? Và giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều công dụng hay ho của giấy nến.

Nếu các bạn có thắc mắc gì về sản phẩm này, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Leave a Comment